Mô hình lắp đặt Wifi Maketting

(tongdaiao.com.vn)Để tạo thuận lợi cho quá Maketting ,quảng bá thương hiệu cũng như là đáp ứng nhu cầu tìm hiểu khách hàng, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu mô hình Wifi Maketting cho hệ thống như nhà hàng, hotel khách sạn, quán café, phòng tập gym, shop thời trang, sân bay, bệnh viện, thẩm mỹ, spa, trường học, trung tâm đào tạo….để dễ dang hơn trong việc tạo  thương hiệu riêng cho hệ thống của mình.

Wifi marketing sự lựa chọn của doanh nghiệp
Wifi marketing sự lựa chọn của doanh nghiệp

Vì sao Đây lại  là mô hình được nhiều người quan tâm nhất:

Vì hầu hết mọi người thấy mô hình Wifi Maketting cực kì đơn giản và dễ hiểu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người với bất kỳ quy mô nào cũng có thể triển khai lắp đặt dịch vụ này.

Và nếu bạn có một quán café hoặc đang quản lý một quán café nào đó. Bạn đang có sẵn mạng wifi phục vụ khách hàng khi đến quán có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên mạng wifi của bạn khi có quá nhiều người truy cập mạng của bạn sẽ rất chậm, hay bị rớt mạng và bạn đang mệt mỏi vì khách hàng kêu ca về điều đó. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi sẽ mang đến bạn một giải pháp giúp cân bằng tải cho hệ thống wifi, giải quyết hoàn toàn kể tình trạng rớt mạng, mạng bị chậm. Và quan trọng nhất là chúng tôi sẽ giúp các bạn tận dụng được môi trường Wifi sẵn có của mình để qua đó chúng ta sẽ quảng cáo được hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, chương trình quảng cáo….tới hàng ngàn khách hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có cần bỏ toàn bộ hệ thống mạng wifi sẵn có để thay thế 1 mạng wifi mới?

Câu trả lời là KHÔNG!!! Rất đơn giản chúng ta chỉ cần đặt một thiết bị phần cứng chức năng vào giữa modem và bộ phát wifi sẵn có là chúng ta đã có một hệ thống wifi marketing với đầy đủ tính năng.

Wifi marketing kết nối thương hiệu với khách hàng
Wifi marketing kết nối thương hiệu với khách hàng

  Mô hình triển khai lắp đặt  wifimaketting

Mô hình này là cực kỳ đơn giản, chi phí triển khai thấp và chỉ cần bỏ tiền ra mua thiết bị một lần, và đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi là có thể sử dụng dịch vụ mãi mãi. Các nội dung cần quảng bá được lưu trữ ngay trên thiết bị, người quản trị chỉ cần đăng nhập vào thiết bị để thay đổi nội dung tương tự như việc cài đặt modem hoặc bộ phát wifi bình thường.

Thiết bị Wifi Maketting là một bộ phát wifi công suất cao, tùy theo từng nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng, với sức chịu tải tới 100->100.000 người dùng đồng thời. Với cơ chế giới hạn băng thông thiết bị này cho phép đảm bảo mọi người dùng đều có thể sử dụng mạng với một giới hạn nhất định tránh tình trạng quá tải, nghẽn mạng. Đặc biệt nhất nó cung cấp cho chúng ta một giải pháp marketing hoàn toàn tự động và không bao giờ mất phí duy trì. Hình ảnh và nội dung quảng cáo, marketing sẽ tác động trực tiếp tới khách hàng của bạn tạo một khách hàng trung thành và không ngừng gia tăng mở rộng về số lượng và thông tin chất lượng với người thân, bạn bè của họ.

Với mô hình wifi marketing cho 1 địa điểm bạn hoàn toàn có thể dễ dàng, thậm chí tự mình lắp đặt một mạng wifi marketing với chi phí vô cùng hợp lý. Điều đó sẽ tác động ngay lập tức và trực tiếp tới khách hàng của bạn giúp tăng lượng khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn hẳn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.