SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp

SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp

Tin nhắn thương hiệu – SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp đồng thời là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp. Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu.SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp

Ứng dụng của hình thức tiếp thị bằng SMS Brandname

– Giới thiệu sản phẩm trong những đợt tung ra sản phẩm mới.
– Giúp khôi phục thương hiệu.
– Giúp giữ lòng trung thành của khách hàng (chẳng hạn như trong các ngân hàng,trung tâm thương mại, cửa hàng lớn,bệnh viện, thương hiệu…)
– Hỗ trợ các đợt khuyến mãi và các sự kiện.

SMS brandname CMC là dịch vụ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá đến hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn khách hàng trong thời gian rất ngắn và đặc biệt là dịch vụ này sử dụng tên thương hiệu của quý công ty để gửi.

  • Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) là một giải pháp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn trên thiết bị di động. Với SMS Brandname mang lại nhiều lợi ích:
  • Kênh Marketing trực tiếp hiệu quả nhất hiện nay.
  • Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng: thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch.
  •  Tăng mức độ nhận biết của thương hiệu, nhãn hiệu.
  • Thông tin nhanh, kịp thời, khách hàng tiện lưu trữ.
  • Chi phí thấp, thủ tục đơn giản, triển khai nhanh.
  • Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Không hạn chế lượng tin gửi đi mỗi ngày.

SMS Brandname giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

– Một phương pháp quảng cáo mà người nhận không thể từ chối xem qua: hầu như 100% khách hàng tiềm năng khi nhận được tin nhắn đều đọc qua.
– Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.
– Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.
– Tác động khác: khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảng cáo trong tin nhắn

Có dịch vụ SMS Brandname của CMC Telecom quý khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề thương hiệu nữa, thay vào đó, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được nâng tầm, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ tin nhắn thương hiệu là một giải pháp mới và hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay.

Thủ tục đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC – SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp

Thứ nhất: Giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc photo có công chứng.
Thứ hai: CMND người đại diện pháp luật bản gốc hoặc photo công chứng.

Để đăng kí sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu của chúng tôi, kính mời quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống tổng đài trực tuyến 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0983 360 281

Xem thêm:

CMC khuyến mại SMS Brandname cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo CMC

Đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.