SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng

SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng

SMS Brandname CMC là một giải pháp mới giúp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn trên thiết bị di động. Với dịch vụ Tin nhắn thương hiệu thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần người gửi thay vì chỉ là số điện thoại di động khô khan. Dịch vụ SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng bởi những tính năng ưu việt của nó.

SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng

Tại sao SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng? 

Với dịch vụ SMS Brandname quý khách hàng có thể cắt giảm rất nhiều chi phí cho các kênh quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian , gia tăng khả năng tiếp cận những cơ hội kinh doanh mới. Đồng thời, Tin nhắn thương hiệu giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình giảm giá khuyến mãi …

Tăng gắn kết với khách hàng thông qua các SMS tự động gửi chúc mừng sinh nhật kèm mã voucher giảm giá dịch vụ, các SMS gửi chúc mừng các ngày lễ tết trong năm Tương tác nhanh với khác hàng: – Xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng – Gửi mã OTP để xác nhận giao dịch – Nhắc nhở khách hàng : thời gian, địa điểm . mã code tham gia sự kiện – Thông báo khẩn Kích cầu, tăng doanh thu bán hàng thông qua việc tặng mã voucher mua hàng Hỗ trợ khảo sát, thu thập dữ liệu khách hàng

SMS Brandname CMC nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

  • Làm tăng giá trị thương hiệu công ty/nhãn hàng/sản phẩm
  • Với chi phí thấp, thời gian gửi nhanh
  • Là kênh Direct Marketing hiệu quả nhất hiện nay.
  • Thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn cao, tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Kênh chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp và đo lường được phản ứng khách hàng

Ngoài ra dịch vụ SMS CMC Telecom còn Tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu Thông tin nhanh, kịp thời. Khách hàng tiện lưu trữ Đảm bảo 100% thông điệp truyền thông tới với khách hàng Không bị đánh giá là SPAM Hiệu quả đầu tư cao hơn những phương tiện truyền thông khác, nhờ marketing trực tiếp, có lựa chọn khách hàng dựa trên sự hỗ trợ data đến từ các nhà mạng viễn thông. Chi phí thấp, tiêt kiệm tài nguyên con người… góp phần gia tăng lợi nhuận bán hàng.

Xem thêm:

Đăng kí cáp quang CMC tặng 3 tháng cước sử dụng SMS Brandname

CMC khuyến mại SMS Brandname cho doanh nghiệp

Có dịch vụ SMS Brandname của CMC Telecom quý khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề thương hiệu nữa, thay vào đó, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được nâng tầm, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ tin nhắn thương hiệu là một giải pháp mới và hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay.

Để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ CMC Telecom và có cơ hội được sử dụng 3 tháng cước từ dịch vụ tin nhắn thương hiệu, ngay từ bây giờ xin mời quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài của chúng tôi đẻ được hỗ trợ miễn phí.

Hotline: 0983 360 281

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.