SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Được thành lập vào ngày 05/09/2008, CMC Telecom đã luôn không ngừng phát triển các dịch vụ chất lượng cao để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng. Có thể nói rằng, nhắc đến CMC Telecom khách hàng sẽ nhắc đến các dịch vụ SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Không chỉ bởi chất lượng, giá cước ưu đãi mà còn bởi sự tận tình của nhân viên luôn hết lòng vì sự thành công của khách hàng.

SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Vậy SMS Brandname, Gigafone, tổng đài ảo CMC là gì? Tại sao SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp hiện nay? Các dịch vụ đó có những ưu việt gì?

Tin nhắn thương hiệu CMC Telecom

SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Tin nhắn thương hiệu – SMS Brandname CMC giải pháp mới cho doanh nghiệp đồng thời là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.  Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu. Chính vì điều này mà thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được ấn tượng ngay từ khi tin nhắn gửi đến cho khách hàng. Bên cạnh đó SMS Brandname là một giải pháp tương tác với khách hàng thông qua mạng di động với rất nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, đồng thời là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi ngày, doanh nghiệp sẽ không phải hạn chế số lượng tin nhắn gửi đến cho khách hàng của mình, và những thông tin đó sẽ tiếp cận được với mỗi người một cách nhanh chóng và chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những tính năng ưu việt của Tin nhắn thương hiệu CMC, xin mời quý khách truy cập vào trang Web của CMC Telecom để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Những tính năng ưu việt của tin nhắn thương hiệu  CMC

GIGAFONE CMC TELECOM

Là dịch vụ điện thoại cố định  được tích hợp trên hệ thống internet cáp quang  dịch vụ GIGAFONE  sẽ mạng lại nhiều thuận lợi cho khách hàng và được áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn của CMC.

• Là dịch vụ điện thoại cố định chạy trên nền IP, do CMC cung cấp với đầu số 710 xxxxx.

• Cho phép doanh nghiệp sử dụng một đầu số duy nhất nhưng đáp ứng cho nhiều cuộc gọi đồng thời.

• Là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí hằng tháng cho doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ IP và các tính năng quản lý thoại hiện đại.

Hiện nay với nhiều chương trình giảm giá khuyến mại của các dịch vụ khác  có đợt khuyến mại Gigafone gây sốc với chương trình giảm giá các cước thoại trong nước và quốc tế mang tính kinh tế và cạnh tranh cao:

  • Nội hạt: Giá cước 220 VNĐ/phút
  • Liên tỉnh:  6s +1, Giá cước: 750 VNĐ/phút
  • Di động: 6s +1, Giá cước: 980 VNĐ/phút
  • Quốc tế: 6s +6, Giá cước: từ 1.590 VNĐ/phút

Chương trình còn tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp,và giảm thiểu 5o%chi phí so với hệ thống điện thoại cũ.

Các tính năng cơ bản:

•  Dịch vụ thoại cố định với chất lượng thoại tốt, tốc độ kết nối nhanh, giá cước rẻ.

•  Đáp ứng đầy đủ các tính năng của dịch vụ thoại PSTN truyền thống.

•  Thủ tục triển khai đơn giản.

•  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình, chu đáo.

Thích Hợp Với Các Doanh Nghiệp:

•  Doanh nghiệp muốn kiểm soát chi phí phòng ban

•  Doanh nghiệp có hệ thống tổng đài phân nhánh, call center, tổng đài CSKH như ngân hàng, tài chính, siêu thị, nhà hàng…

Xem thêm: CMC Siêu khuyến mại dịch vụ Gigafone

Tổng đài ảo CMC Telecom

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc tích hợp mạng Internet trong quá trình kinh doanh đang là xu hướng của thời đại mới. Một trong những ứng dụng mạng toàn cầu vào kinh doanh đó chính là tổng đài ảo.Vừa mang lại giải pháp thông minh trong việc quản lí cuộc gọi một cách có hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí liên lạc một cách tối đa nhất. Việc lựa chọn tổng đài ảo của CMC Telecom được xem là chiến thuật và là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp bởi những tính năng ưu việt của nó. Chỉ với tổng đài ảo, quý khách hàng có thể thiết lập và cài đặt cấu hình hơn so với điện thoại bình thường và dễ dàng quản lí hơn nhờ giao diện cấu hình của nó. Đặc biệt hơn nữa chi phí cuộc gọi sẽ được giảm ở mức tối đa.

Xem thêm: Hợp đồng đăng kí khuyến mại tổng đài ảo

Khi lựa chọn bộ ba dịch vụ hàng đầu của CMC Telecom – SMS Brandname, Gigafone, Tổng đài ảo CMC, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay chìa khóa thành công cho doanh nghiệp mình. Bởi những tính năng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí của nó sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ và chương trình khuyến mại của chúng tôi, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài.

Hotline 0983 360 281

SMS Brandname giagafone tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.