Tin nhắn thương hiệu CMC là gì? Tại sao nên đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC

Tin nhắn thương hiệu CMC là gì? Tại sao nên đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC

Công ty cổ phần viễn thông CMC được thành lập ngà 05/09/2008 trên cơ sở kết hợp giữa tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC. Kể từ khi ra đời đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và cung cấp các dịch vụ viễn thông như cáp quang CMC, Tổng đài ảo CMC, dịch vụ Gigafone…và đặc biệt hơn nữa, một trong số dịch vụ của CMC telecom đang được quý khách hàng quan tâm hiện nay là dịch vụ Tin nhắn thương hiệu CMC. Vậy Tin nhắn thương hiệu CMC là gì? Tại sao nên đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC ?  CMC Telecom sẽ giải quyết thắc mắc đó cho bạn tạo được sự tin tưởng và

Tin nhắn thương hiệu là giải pháp dịch vụ quảng cáo đương đại trực tiếp đến với khách hàng ưng chuẩn tin nhắn mà qua đó thương hiệu của bạn sẽ ngự trị ở phần người gửi. Ngày nay, với việc tin nhắn rác ngày càng nhiều, thì dịch vụ tin nhắn thương hiệu của CMC sẽ tạo được sự tin tưởng và góp phần nâng cao thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu là dịch vụ cho phép khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn SMS đến thuê bao di động với tên người gửi hiện thị trên máy di động người nhận là tên định danh do khách hàng chọn. Các loại tin nhắn thương hiệu gồm có :

Tin nhắn lăng xê SMS Quảng cáo: cho phép các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ gửi thông tin quảng cáo dịch vụ sản phẩm của mình cho các thuê bao di động.

Tin nhắn trông nom khách hàng SMS là tin nhắn nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ gửi cho khách hàng với nội dung tin nhắn là thông tin chăm sóc khách hàng.

Công ty CMC Telecom rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tin nhắn thương hiệu nhằm cung cấp cho khách hàng co nhu cầu gửi tin nhắn từ trang Web đến điện thoại di động.

Tại sao nên đăng kí tín nhắn thương hiệu CMC? 

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu của CMC có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Dễ dàng sử dụng và triển khai: Chỉ càn trang bị một máy tính kết nối internet và đăng kí dịch vụ của CMC quý khách đã có thể gửi tin nhắn của mình cùng một lúc tới nhiều thuê bao di động của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tin nhắn thương hiệu CMC giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình: Với đặc tính nhanh và chuẩn xác thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị ngay trên dòng người gửi mà không phải là số điện thoại như các tin nhắn khác. Việc hiển thị thương hiệu có thể tùy biến theo từng thương hiệu dịch vụ cũng như nhu cầu của từng quý khách hàng.
  • Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu quý khách hàng có thể cắt giảm rất nhiều chi phí cho các kênh quảng cáo tiếp thị … qua đó có thể đưa thương hiệu của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Tin nhắn thương hiệu CMC đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng . Với hiệu quả cao, dịch vụ tiện ích và nhanh chóng, dịch vụ tin nhắn thương hiệu CMC hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và tiện ích nhất đối với quý khách hàng.  CMC Telecom đã đang và sẽ ngày càng phát triển với hi vọng đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường nâng tầm thương hiệu của mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.