Tổng đài Lắp đặt wifi Maketting

(Tongdaiao.com.vn) – Wifi maketting xu thế tất yếu của thị trường và sự phát triển của công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới bởi Ssự bùng nổ của các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng là cơ hội lớn cho người dùng tiếp cận thông tin mọi lúc mọi nơi qua Wifi dẫn đến sự ra đời của công nghệ Wifi qua sim 3G và hình thức Wifi quảng bá. Liên hệ tổng đài lắp đặt wifi maketting hotline:0983 360 281 để tư vấn và lắp đặt miễn phí.

wifi maketting xu thế tất yếu của cuộc sống
wifi maketting xu thế tất yếu của cuộc sống

 wifi là giải pháp đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên thế giới, mang lại hiệu quả rất lớn cho các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, khách hàng và môi trường khi tốc độ phủ sóng wifi trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ lên đến 350% trong vòng 4 năm tới, ước tính sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng wifi miễn phí trên thế giới tính đến năm 2015.

Đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải: xe khách, xe bus, tàu du lịch… là những đơn vị có rất nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng thông qua sóng Wifi cung cấp miễn phí cho hành khách..và hiện nay nhà mạng cung cấp dich vụ wifimarketing tốt nhất hiện nay là tập đoàn công nghệ Khuyến mại dịch vụ Điện thoại cố định CMC giá cước siêu rẻ, tiện ích tích hợp trên hệ thống mạng viễn thông CMC

wifi maketting
Hệ thống wifi maketting được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ wifi maketting?

Marketing là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ nhà quản lý nào trong lĩnh vực kinh doanh. “Không có bữa trưa nào là miễn phí”, dịch vụ nào miễn phí đều đi kèm quảng cáo. Và như vậy giải pháp wifi marketing ra đời để nắm bắt xu thế của các nhà quản lý kinh doanh.

CMC Telecom cung cấp một giải pháp wifi giúp bạn thiết lập một mạng wifi miễn phí – kết hợp quảng cáo marketing. Giúp cho hệ thống wifi của bạn trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả. Với các chức năng như sau :

■  Kiểm soát được băng thông, thời gian truy cập của mỗi user đăng nhập.

■  Hiển thị các thông tin quảng cáo về địa điểm wifi của nhà quản lý.

■  Giao tiếp khách hàng qua facebook khi sử dụng dịch vụ wifi marketing. Giúp tăng lượt view, like, follow, checking cho fanpage.

■  Tự động chia sẻ thông tin về địa điểm lên facebook.

■  Xem một clip quảng cáo trên Youtube để truy cập wifi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.