Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu

Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu

Quảng cáo bằng Google đã từng là chiến lược marketing rất quan trọng đối với nhiều công ty, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đảm bảo mức chi phí thấp và hiệu quả cao. Chính vì vậy làm sao để tối ưu hóa chi phí là một điều rất được quan tâm của các doanh nghiệp. Thấu hiểu được nổi trăn trở của doanh nghiệp hiện nay, CMC Telecom đã đầu tư và phát triển cho ra đời sản phẩm với đó là Tin nhắn thương hiệu CMC – Với tính năng ưu việt và đặc biệt là giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Hiện nay, Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu là một chiến thuật của mọi doanh nghiệp.

Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu

Tại sao khi Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu? CMC Telecom sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn bằng những tính năng ưu việt của nó như sau:

  • Tin nhắn thương hiệu làm tăng giá trị thương hiệu công ty/nhãn hàng/sản phẩm
  • Với chi phí thấp, thời gian gửi nhanh
  • Là kênh Direct Marketing hiệu quả nhất hiện nay.
  • Thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn cao, tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Kênh chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp, & đo lường được phản ứng khách hàng

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ:
+ Dịch vụ cung cấp website nhắn tin nhiều tiện ích để bạn dễ dàng thực hiện.
+ Nếu bạn có sẵn ứng dụng phần mềm dịch vụ sẽ kết nối web service hoặc SMPP.
+ Dịch vụ hỗ trợ gửi tin nhắn đến tất cả  các mạng.

Tại sao nên đăng kí tin nhắn thương hiệu CMC 

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu của CMC có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Dễ dàng sử dụng và triển khai: Chỉ càn trang bị một máy tính kết nối internet và đăng kí dịch vụ của CMC quý khách đã có thể gửi tin nhắn của mình cùng một lúc tới nhiều thuê bao di động của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tin nhắn thương hiệu CMC giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình: Với đặc tính nhanh và chuẩn xác thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị ngay trên dòng người gửi mà không phải là số điện thoại như các tin nhắn khác. Việc hiển thị thương hiệu có thể tùy biến theo từng thương hiệu dịch vụ cũng như nhu cầu của từng quý khách hàng.
  • Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu quý khách hàng có thể cắt giảm rất nhiều chi phí cho các kênh quảng cáo tiếp thị … qua đó có thể đưa thương hiệu của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất.
  • SMS Brandname CMC là một giải pháp mới giúp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn trên thiết bị di động. Với dịch vụ Tin nhắn thương hiệu thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần người gửi thay vì chỉ là số điện thoại di động khô khan. Dịch vụ SMS Brandname CMC giúp tăng 200% doanh thu khách hàng bởi những tính năng ưu việt của nó.

Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC luôn mong muốn phát triển và đổi mới các sản phẩm dịch vụ để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và các tổ chức. CMC Telecom luôn hướng đến  cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin lớn nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Tạo dấu ấn và bước đột phá mới để khẳng định thương hiệu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, xin trân trọng kính mời quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0983 360 281

Xem thêm:

SMS Brandname giúp tăng 200% doanh thu khách hàng

SMS Brandname, gigafone, tổng đài ảo CMC lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Từ bỏ google adwords khách hàng đổ xô sử dụng tin nhắn thương hiệu – đó là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại sự thành công cho doanh nghiệp!

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo, Điện thoại cố định tổng đài ảo gigafone. Thiết kế Website bởi CMC Telecom.